Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chứng nhận heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu- nhãn hiệu xuất sắc châu á thái bình dương 2022

03/12/2022
Chứng nhận
Heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương”.
Đây là năm đầu tiên heo quay bình trị nhận được 2 giải cùng lúc vừa nhận giải thưởng tóp 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế theo quyết định số 166/QĐ- BTC 20/05/2022  đến hôm nay ngày 19/11 nhận được giải thưởng này.
Giải thưởng do Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khảo sát, đánh giá, bình chọn. Năm 2022, Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần thứ 8 đã chính thức diễn ra vào ngày 19/11 tại TP.HCM.

Giải thưởng tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực, có đóng góp cho quyền lợi khách hàng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

 

Heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu

Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu - Thương hiệu - Doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Heo Quay Bình Trị tự hào khi được bình chọn là một trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương 2022.

heo quay bình trị đã nhận kĩ niệm chương và chứng nhận

Heo Quay Bình Trị tóp 10 thương hiệun-hãn hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương: tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được thành lập bởi doanh nhân Bùi văn Quốc và chính thức khai trương đi vào hoạt động vào năm 2003 tại số 223/37 Bùi Thị Xuân KP Tân Phú 2 P Tân Bình ,Dĩ An Bình Dương với sứ mệnh mang  đến thực phẩm heo quay tươi sạch an toàn sức khỏe đến với tất cả mọi người,  nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng hơn số lượng và sự hài lòng của khách hàng, Heo Quay Bình Trị sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong việc cung cấp các loại heo quay ,heo quay nguyên con,heo quay cúng,heo quay đãi hội nghị,liên hoan ,cưới hỏi,khởi công công trình v.v,...

 chứng nhận tóp 10 heo quay bình trị

Sở hữu diện tích  hơn 200m² và được đầu tư trang thiết bị  bài bản, Heo Quay Bình Trị là một cơ sở heo quay, chuyên cung cấp heo quay nguyên con với đa dạng kích cỡ từ 2kg cho đến 50 kg khi đã quay thành phẩm. 

VIDEO : Heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HEO QUAY BÌNH TRỊ “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022"

Với những đóng góp to lớn nâng tầm giá trị sản phẩm an toàn sức khỏe cộng đồng, Heo Quay Bình Trị vinh dự được tôn vinh “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền năm 2022”. Đây chính là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu vị thế vững vàng của thương hiệu, và còn là tiêu chuẩn chất lượng trường tồn trong lòng người tiêu dùng.

CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ : Đã được chứng nhận ISO 22000:2018 về ATVSTP

  CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ : Đã được chứng nhận ISO 22000:2018 về ATVSTP.cũng như chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Là bằng chứng cơ sở Heo Quay Bình Trị  chứng minh  sản phẩm của mình đảm bảo an toàn thực phẩm. Và là  doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Hơn nữa giá trị chứng nhận  ISO 22000:2018 được thừa nhận toàn cầu. Khách hàng yên tâm về chất lượng.

chứng nhận heo quay bình trị mới nhất.

HEO QUAY BÌNH TRỊ dược chứng nhận "TÓP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG QUỐC TẾ NĂM 2022"