Heo quay Bình Trị lọt TOP 10 thương hiệu heo quay ngon nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu – Thương hiệu – Doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Heo Quay Bình Trị tự hào khi được bình chọn là một trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Heo Quay Bình Trị tóp 10 thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương: tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được thành lập bởi doanh nhân Bùi văn Quốc và chính thức khai trương đi vào hoạt động vào năm 2003 tại số 223/37 Bùi Thị Xuân KP Tân Phú 2 P Tân Bình ,Dĩ An Bình Dương với sứ mệnh mang  đến thực phẩm heo quay tươi sạch an toàn sức khỏe đến với tất cả mọi người,  nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm hoạt động uy tín đề cao chất lượng hơn số lượng và sự hài lòng của khách hàng, Heo Quay Bình Trị sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong việc cung cấp các loại heo quay ,heo quay nguyên con,heo quay cúng,heo quay đãi hội nghị,liên hoan ,cưới hỏi,khởi công công trình v.v,…

 chứng nhận tóp 10 heo quay bình trị

Sở hữu diện tích  hơn 200m² và được đầu tư trang thiết bị  bài bản, Heo Quay Bình Trị là một cơ sở heo quay, chuyên cung cấp heo quay nguyên con với đa dạng kích cỡ từ 2kg cho đến 50 kg khi đã quay thành phẩm.

VIDEO : Heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu

Chia sẻ bài viết: