Heo quay Thủ Dầu Một Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Heo quay thủ dầu một  Bình Dương và TPHCM là hai điểm mà người dân tiêu thụ heo quay lớn  nhất trong nước. Nhưng con đường dẫn đến vị thế “heo quay nguyên con” của Việt Nam còn nhiều thách thức.  với những sự kiện quảng bá ẩm thực Việt Nam tại nước ngoài, Tôi chủ thương hiệu Heo Quay Bình Trị Mr Quốc, luôn nỗ lực và trăn trở với bài toán làm sao để lan tỏa tinh hoa ẩm thực heo quay nguyên con Việt Nam ra thế giới.

  Heo quay nguyên con ở thủ dầu một bình dương tại cs (HQBT)  có những thế mạnh nào , chinh phục những nhũng khách hàng khó tính?

– Bản sắc của heo quay thủ dầu một có một số đặc trưng thu hút, hấp dẫn khách hàng heo quay bằng than củi, đa dạng, sử dụng heo tươi sống nói không với heo ướp lạnh hay heo đông đá. Thương hiệu heo quay bình trị Mr Quốc không chỉ thu hút thực khách, mà còn chinh phục cả những vị khách khó tính và các nhà hàng lớn trong khu vực thủ dầu một TPHCM và các tỉnh lân cận. Đối với Heo Quay Bình Trị, điều thú vị là tìm ra sự cân bằng trong những con heo quay có nhiều loại phong phú, hương vị độc đáo đa dạng từ thảo một tự nhiên…. tất cả tạo nên những sản phẩm heo quay nguyên con tuyệt vời nhất  trong ẩm thực Việt Nam.

Góp phần thêm cho những món ăn còn mang đặc trưng văn hóa vùng miền, họa nên bức tranh toàn cảnh đa sắc màu cho nền ẩm thực Việt, đến mỗi nơi trên mảnh đất hình chữ S đều tìm thấy muôn vàn điều hấp dẫn trong từng món ăn. Với những người đầu bếp chuyên nghiệp, hành trình khám phá đó càng thôi thúc họ chinh phục ẩm thực Việt Nam, càng ngày càng nhiều người muốn đến thưởng thức heo quay ở Thủ Dầu Một Bình Dương cũng như  Việt Nam và học cách Quay heo theo kiểu Việt Nam.

Việt kiều Mỹ về Thủ Dầu Một Bình Dương học làm heo quay
Việt kiều Mỹ về Thủ Dầu Một Bình Dương học làm heo quay tại cs Heo Quay Bình Trị

Nhưng dường như heo quay thủ dầu một cũng như việt nam chưa được đánh giá xứng tầm trên bản đồ ẩm thực thế giới. Vậy cái khó của món heo quay  nằm ở đâu?

– Rõ ràng mỗi cơ sở heo quay ở thủ dầu một đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên,Không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có thể bảo đảm cho bạn các yếu tố về sự an toàn và độ tin cậy 100%.

Đây chính là cái khó nhất của ngành heo quay nói riêng và ẩn thực việt nam nói chung.

Ở đây tồn tại độ chênh rất lớn, thực khách ăn heo quay nguyên con dùng heo tươi sống quay bằng than củi tự nhiên của (HQBT) sẽ thấy khác xa so với những đơn vị khách dùng heo ướp lạnh hay heo đông đá. Tôi hết sức trăn trở khi ngành heo quay khu vực thủ dầu một bình dương cũng như Việt Nam dễ mất đi thương hiệu, trở nên khó nhận dạng nếu thực khách  ăn ở những nơi không có hương vị chuẩn.

Lý do ở đây chính là chất lượng thịt được cung cấp từ các cơ sở chăn nuôi. Từ các chợ hay thậm chí là trong siêu thị. Hơn thế nữa, những thời gian trở lại đây luôn nổi lên như cồn. Những vụ việc bị ngộ độc do ăn phải loại thực phẩm bẩn. Thực phẩm chứa nhiều chất bảo quản hay thậm chí là những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Điều này minh chứng rằng sự không thống nhất về công thức, sai lệch trong quay nướng cũng như khâu chọn nguyên liệu khiến cho những món heo quay ở thủ dầu một bình dương cũng như TPHCM mất đi tính nguyên bản,giá trị dinh dưỡng và hương vị gốc. Một trong những nguyên nhân là chưa có một đơn vị tổ chức nào thực sự đứng ra biên soạn những công thức chuẩn, chuyển giao cho mọi người. Có thể do chưa đủ những người tâm huyết, chưa đủ nguồn lực từ chính phủ, các tổ chức… để làm những việc đó.

Vậy nên sự lựa chọn của quý khách đó là Heoquay Bình Trị. Một địa điểm Giá cả hợp lý, an toàn hợp vệ sinh, thơm ngon, uy tín chất lượng. Chuyên sử dụng heo tươi sống 100% nói không heo ướp lạnh hay heo đông đá. Chuyên cung cấp heoquay, heosữaquay nguyên con cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi,……

Và chúng tôi còn chung cấp heo tươi có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu…

heo tươi sống nuôi dưỡng tại lò
Heo tươi sống nuôi dưỡng tại lò

Cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm heoquay chất lượng, da nổ giòn, thịt thơm ngon.

Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và tiếp tục vững bước trên những chặng đường tiếp theo. liên hệ hotline 0368 78 22 39 để đặt hàng

lý do tại sao? thực khách cần đặt mua heo quay ở thủ dầu một nên chọn (HQBT)

1. Heo vườn nuôi thả tự nhiên, thịt thơm ngon.
 
Heo quay được chúng tôi lựa chọn thu mua từ các hộ chăn nuôi nhỏ tại các tỉnh Miền Trung.  Heo được nuôi thả và cho ăn các thức ăn rau quả tự nhiên là chủ yếu nên thịt rất dai và thơm ngon.
Heo sau khi thu mua đều được kiểm dịch trước khi vận chuyển vào Tp.HCM.
lò quay bình trị tại thủ dầu một bình dương quay bằng than củi tự nhiên
Heo sữa quay bằng than củi tự nhiên
2. Heo tươi SỐNG, không sử dụng heo ướp lạnh để quay.
Cơ sở Heo Quay Bình Trị với diện tích 300m2, sau khi thu mua, heo được nuôi nhốt cho ăn tại lò quay, khi có khách đặt hàng mới giết mổ để đem đi quay. Nên thịt heo luôn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
3. Heo được quay bằng than củi tự nhiên cho hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
 
Chúng tôi sử dụng hoàn toàn 100% than củi tự nhiên để quay heo, nhằm cho ra lò những sản phẩm heo quay thơm ngon và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.
 
4. Bí quyết quay gia truyền: Da giòn nổ, thịt thơm ngon.
Hơn 10 năm trong nghề quay heo, bí quyết tẩm ướt gia truyền, Heo Quay Bình Trị cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm heo quay chất lượng, da nổ giòn, nhiều nạc ít mỡ, thịt thơm ngon.
Heo sau khi quay xong được đem đi giao ngay để đảm bảo heo quay vẫn còn nóng giòn, thơm ngon.
heo sữa quay thủ dầu một bình dương
sản phẩm heo sữa quay
5. Luôn uy tín đúng hẹn, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.
 
Chúng tôi luôn ý thức được rằng: khi khách hàng đã đặt hàng, thì món heo quay thực sự quan trọng trong các bữa tiệc của khách,.. Nên một khi chúng tôi đã nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị những sản phẩm chất lượng nhất, giao hàng đúng hẹn để đảm bảo không lỡ việc của bạn. Hãy yên tâm về điều đó.
KHUYEN MAI HOT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI KHUYEN MAI HOT
 
0368 78 22 39 – 0904 180 239
 
HEO QUAY BÌNH TRỊ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

Chia sẻ bài viết: