Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HEO QUAY THỦ DẦU MỘT

21/04/2022
DỊCH VỤ

Heo quay thủ dầu một ,được biết tới là một món ăn vô cùng quen thuộc và gần gũi của người Việt Nam. Về cơ bản, món ăn này chỉ gồm có thịt heo được tẩm ướp các loại gia vị khác nhau, sau đó chế biến bằng việc quay ở trong lò hoặc trên bếp. Hầu hết thịt gà, thịt vịt, thịt chim đều có thể quay được nhưng ngon nhất vẫn là thịt heo. Chúng ta hãy đi tìm hiểu lò quay heo ngon nhất tại Thủ Dầu Một nhé!

Heo quay Thủ Dầu Một

 

cơ sở giao heo quay thủ dầu một ngon nhất.

Có nhiều cơ sở  heo quay thủ dầu một có hương vị đặc trưng riêng. Nhưng được ưa thích hơn cả đó là heo quay Bình Trị với từng miếng thịt mỡ và thịt nạc được xen kẽ nhau nhìn trông rất ngon mắt, hơn nữa phần bì khi ăn vẫn còn giòn tan. Điểm đặc biệt của thịt heo quay ở đây là được quay canh lửa vô cùng khéo léo để thịt có độ chín tới nên ăn rất ngậy, ngọt và mềm. Khi nếm thử một miếng chắc chắn bạn khó có thể chối từ miếng thứ 2 và thứ 3.

heo quay thủ dầu một

 

THAM KHẢO GIÁ HEO QUAY THỦ DẦU MỘT TRÊN THỊ TRƯỜNG

-Heo quay thủ dầu một:Đối với heo sữa quay truyền thống có khối lượng 2 kg có giá là 1 triệu đồng, loại 3kg có giá là 1,6 triệu đồng và loại 4kg có giá 1,8 triệu đồng.
Với heo quay nguyên con sẽ có mức giá như sau: Heo quay 5kg có giá 2,1 triệu đồng, heo quay 10kg có giá 3,5 triệu đồng và heo quay 15kg có giá 4,8 triệu đồng.

 

-THAM KHẢO GIÁ HEO QUAYthủ dầu một TẠI BÌNH TRỊ

Heo sữa quay 2kg : 1.100.000/con (Đặt trước 3 tiếng).

Heo sữa quay 3kg : 1.400.000/con (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 4kg : 1.700.000/con (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 5kg : 1.900,000/kg (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 6kg : 2.400,000/kg (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 7kg : 2.600,000/kg (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 8kg : 2.800,000/kg (Đặt trước 3 tiếng).
Heo sữa quay 9kg : 3.000,000/kg (Đặt trước 3 tiếng).

✓✓✓Lưu ý có thể lên xuống theo thời giá ✓✓✓

 

BẢNG GIÁ HEO QUAY THỦ DẦU MỘT LOẠI LỚN NGUYÊN CON

Heo quay từ 10 Kg  – 15Kg: 290.000đ/ Kg ( Cân nguyên con) (Đặt trước 1 ngày ).

Heo quay từ 16 Kg – 20 Kg: 270.000đ/ Kg ( Cân nguyên con) (Đặt trước 1 ngày ).

Heo quay từ 21 kg – 25 kg : 260.000/ kg  ( Cân nguyên con) (Đặt trước 1 ngày ).

Heo quay từ 26 kg – 30 kg : 250.000/ kg  ( Cân nguyên con) (Đặt trước 1 ngày ).

Heo quay từ 30 kg – trở lên : 240.000/ kg  ( Cân nguyên con) (Đặt trước 1 ngày ).

✓✓✓Lưu ý có thể lên xuống theo thời giá ✓✓✓

 

BẢNG GIÁ HEO SỐNG CHƯA QUAY
Heo sống chưa quay < 10KG: 150.000đ/ Kg
Heo sống chưa quay 10Kg – 19Kg: 120.000đ/Kg

✓✓✓Lưu ý có thể lên xuống theo thời giá ✓✓✓

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI HEO QUAY BÌNH TRỊ

✓ Heo thả vườn nuôi tự nhiên thịt thơm ngon.
✓ Heo tươi SỐNG, không sử dụng heo ướp lạnh. Chỉ được giết mổ chế biến khi có khách đặt hàng.
✓ Bí quyết quay gia truyền; Da giòn, nổ, thịt thơm ngon.
✓  Heo được quay bằng than củi tự nhiên cho hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
✓ Uy tín, đúng hẹn, giao hàng NHANH miễn phí.

heo quay thủ dầu một

Lợi ích của bạn khi mua heo quay thủ dầu một tại Lò quay Bình Trị


1. Heo vườn nuôi thả tự nhiên, thịt thơm ngon.

Heo quay thủ dầu một:
được chúng tôi lựa chọn thu mua từ các hộ chăn nuôi nhỏ tại các tỉnh Miền Trung.  Heo được nuôi thả và cho ăn các thức ăn rau quả tự nhiên là chủ yếu nên thịt rất dai và thơm ngon.

Heo sau khi thu mua đều được kiểm dịch trước khi vận chuyển vào Tp.HCM.

2. Heo tươi SỐNG, không sử dụng heo ướp lạnh để quay.

Lò quay Bình Trị với diện tích 200m2, sau khi thu mua, heo được nuôi nhốt cho ăn tại lò quay, khi có khách đặt hàng mới giết mổ để đem đi quay. Nên thịt heo luôn tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

heo sua song


3. Heo được quay bằng than củi tự nhiên cho hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
Chúng tôi sử dụng hoàn toàn 100% than củi tự nhiên để quay heo, nhằm cho ra lò những sản phẩm heo quay thơm ngon và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

heo sua quay ngon


3. Bí quyết quay gia truyền: Da giòn nổ, thịt thơm ngon.

Hơn 10 năm trong nghề quay heo, bí quyết tẩm ướt gia truyền, Heo quay Bình Trị cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm heo quay thủ dầu một chất lượng, da nổ giòn, nhiều nạc ít mỡ, thịt thơm ngon.
Heo sau khi quay xong được đem đi giao ngay để đảm bảo heo quay vẫn còn nóng giòn, thơm ngon.

 

4. Luôn uy tín đúng hẹn, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng: khi khách hàng đã đặt hàng, thì món heo quay thực sự quan trọng trong các bữa tiệc của khách,.. Nên một khi chúng tôi đã nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị những sản phẩm chất lượng nhất, giao hàng đúng hẹn để đảm bảo không lỡ việc của bạn. Hãy yên tâm về điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 223/37 Bùi Thị Xuân.Tân Phú 2. Tân Bình .Dĩ An .Bình Dương

Điện thoại: 0368782239

E-mail: heoquaybinhtri5129@gmail.com

website: heoquaybinhtri.com

 

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Heo quay ở thủ dầu một

Heo quay Bình Trị là  cơ sở cung cấp heo quay ở thủ dầu một  , tất cả heo đều được thu mua  trực tiếp từ các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ tại miền trung heo đực nuôi thả tự nhiên cho ăn chủ yếu là cám gạo, rau củ quả là chủ yếu nên thịt rất dai và ngon. Chuyên cung cấp các loại heo quay, heo quay nguyên con, heo quay cúng nguyên con, heo quay đãi đám tiệt ,hội nghị cưới hỏi, thôi nôi sinh nhật v.v.. cho các nhà hàng, quán ăn… “heo Quay Bình Trị ! Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín !”

Freeship heo quay ngon thủ đức nhanh chóng đúng hẹn

 Cơ sở Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp freeship heo quay ngon thủ đức cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,...Tất cả sản phẩm đã được chứng nhận ISO 22000 : 2018 về ATVSTP Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình… Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp  heo sữa sống chưa quay  có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu….

Heo quay ngon

Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp Heo quay ngon ,Hheo quay nguyên con  cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,..Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay ngon  với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo sữa quay

CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ là đơn vị chuyên cung cấp các loại heo quay ,heo sữa quay,heo quay nguyên con,heo tươi được kiểm dịch kĩ càng từ cơ quan chức năng của ngành thú y. Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo quay nguyên con ở thủ đức

Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp Heo quay nguyên con ở thủ đức  cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,..Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo quay tại biên hòa đồng nai

CUNG CẤP HEO QUAY TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ là đơn vị chuyên cung cấp các loại heo quay tại biên hòa đồng nai ,heo sữa quay,heo quay nguyên con,heo tươi sống được kiểm dịch kĩ càng từ cơ quan chức năng của ngành thú y.