Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Heo quay ở bến cát

30/05/2022
DỊCH VỤ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HEO QUAY Ở BẾN CÁT.

Ngày  nay heo quay đã trỡ thành món ăn không thể thiếu các dịp lễ, sự kiện đặc biệt ở Việt Nam. Đĩa thịt heo quay vàng với lớp da phồng giòn, lớp nạc trắng hồng, lớp mỡ mỏng mầu ngà lại có mùi thơm của các loại thảo mộc, ngát hương luôn là trung tâm của bàn tiệc. Hôm nay heo quay Bình Trị xin chia sẻ một số kinh nghiệm về món heo quay mong rằng sẻ giúp được các bạn phần nào khi lựa chọn mua heo quay ở bến cát.

Có rất nhiều cách phân chia không chính thức, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, heo quay thường được phân chia làm các loại sau:

 

Thịt heo quay (heo quay ở bến cát) như thế nào?

 Có thể là một phần của “Heo quay nguyên con” hoặc là một miếng thịt tươi được quay độc lập. Nhưng thường là người ta sẽ lấy phần bụng heo vì phần này có đủ 3 thành phần: da, nạc và mỡ. Do đó, phần bụng heo là một trong những phần ngon nhất, dùng làm thịt heo quay hay còn gọi là ba chỉ.

Lựa chọn heo sữa quay (Heo quay ở bến cát) .

 Là những chú heo mọi lam đen lam trắng hay còn gọi là heo mọi dắc khăn tuy trọng lượng còn nhỏ nhưng tuổi đời cũng tầm 2 đến 3 tháng và có trọng lượng không quá 5kg. Điểm độc đáo của món (heo quay ở bến cát) là thịt rất mềm, còn thơm mùi sữa và lớp da giòn tan. So với heo quay miếng hay heo quay nguyên con thì heo sữa quay có giá thành cao hơn hẳn.

Phân biệt   Heo quay ở bến cát nguyên con :

Heo quay ở bến cát

Là heo quay lớn thường thì có tuổi đời từ 7 tháng tuổi và có trọng lượng từ 5 kg trở lên. Điểm đặc biệt của heo quay nguyên con là kích thước lớn do đó thường dùng làm lễ vật trong những sự kiện quan trọng như: cưới hỏi, hiếu hỉ… hoặc tế vật trong các mồng 1 và  16 hằng tháng của các tiểu thương, doanh nhân muốn mua heo quay ở bến cát Theo đó , tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn hảy chọn cho mình loại heo quay phù hợp, ví dụ:

  • Thịt heo quay (heo sữa nhỏ) : thích hợp mua về,  dùng trong bửa cơm gia đình học tiệt nho nhỏ.v.v

  • Heo sữa quay loại lớn : dùng cho mâm lễ

  • Heo quay nguyên con loại lớn : dùng cho lể hội lớn, tiệc khai trương, số lượng người đông đúc…

GIÁ HEO QUAY Ở BẾN CÁT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI.

Tùy theo từng thời điểm mà giá heo quay có thể giao động, nhưng trong thời gian thực hiện bài này giá heo quay giao động trong bảng bên dưới mọi người có thể xem để tham khảo đề tìm mua heo quay ở bến cát nhé!

Loại heo quay 

Khung giá heo quay ở bến cát

Heo sữa quay (dưới 6 kg)

1.100.000đ -1.900.000 đ / 1 con

Heo quay nguyên con (6 kg - 9 kg)

2.400.000đ - 2.900.000 đ / 1 con

Heo quay nguyên con(10 kg - 50 kg ) 220.000đ - 290.000đ  / 1 kg

 

Heo quay là một món ăn ngon và mang nhiều ý nghĩa nhưng quan trọng là chúng ta phải có những thông tin cơ bản để thưởng thức món heo quay một cách an toàn, ngon và đúng điệu. Hy vọng bài viết này đã phần nào cung cấp được một số thông tin để giúp chúng ta yên tâm thưởng thức món heo quay. Chúc mọi người có một trải nghiệm thật tuyệt vời mới món heo quay của mình!.

HÌNH ẢNH HEO QUAY SỮA NĂM 2022

MUA HEO QUAY Ở BẾN CÁT XIN LIÊN HỆ:

CƠ SỞ CHẾ BIẾN HEO QUAY BÌNH TRỊ

Giao heo quay ở bến cát miễn phí síp tận nơi vui lòng liên hệ.

Cơ sở chế biến: 223/37 Bùi Thị Xuân , Tân Phú 2,Tân Bình , Dĩ An ,Bình Dương.

Email: heoquaybinhtri5129@gmail.com

Hotline:  0368 78 22 39 (Mr.Quốc) 

               0989 945 129 (ZaoLo )

Website: heoquaybinhtri.com  -  heoquayngon.net

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Heo quay ở thủ dầu một

Heo quay Bình Trị là  cơ sở cung cấp heo quay ở thủ dầu một  , tất cả heo đều được thu mua  trực tiếp từ các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ tại miền trung heo đực nuôi thả tự nhiên cho ăn chủ yếu là cám gạo, rau củ quả là chủ yếu nên thịt rất dai và ngon. Chuyên cung cấp các loại heo quay, heo quay nguyên con, heo quay cúng nguyên con, heo quay đãi đám tiệt ,hội nghị cưới hỏi, thôi nôi sinh nhật v.v.. cho các nhà hàng, quán ăn… “heo Quay Bình Trị ! Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín !”

Freeship heo quay ngon thủ đức nhanh chóng đúng hẹn

 Cơ sở Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp freeship heo quay ngon thủ đức cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,...Tất cả sản phẩm đã được chứng nhận ISO 22000 : 2018 về ATVSTP Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình… Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp  heo sữa sống chưa quay  có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu….

Heo quay ngon

Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp Heo quay ngon ,Hheo quay nguyên con  cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,..Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay ngon  với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo sữa quay

CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ là đơn vị chuyên cung cấp các loại heo quay ,heo sữa quay,heo quay nguyên con,heo tươi được kiểm dịch kĩ càng từ cơ quan chức năng của ngành thú y. Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo quay nguyên con ở thủ đức

Heo Quay Bình Trị chuyên cung cấp Heo quay nguyên con ở thủ đức  cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,..Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình...Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp heo sữa sống chưa quay có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu....

Heo quay tại biên hòa đồng nai

CUNG CẤP HEO QUAY TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ là đơn vị chuyên cung cấp các loại heo quay tại biên hòa đồng nai ,heo sữa quay,heo quay nguyên con,heo tươi sống được kiểm dịch kĩ càng từ cơ quan chức năng của ngành thú y.