Heo Quay Bình Trị – Thương hiệu khẳng định chất lượng hàng đầu

Rate this post

Cơ sở Heo Quay Bình Trị – Mr Quốc  toạ lạc tại 223/37 Bùi Thị Xuân KP Tân Phú 2 P Tân Bình TP DĨ  AN T Bình Dương do Doanh nhân Bùi Văn Quốc là người sáng lập.

Sau chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm, xây dựng và phát triển, với định hướng chiến lược đúng đắn của anh, cùng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CNV. Cơ Sở Heo Quay Bình TRị đã từng bước khẳng định được vị thế vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp heo sữa quay ,heo quay nguyên con , tại thị trường khu vực Bình Trị, Dĩ An, Bình Dương  nói chung và thị trường miền nam nói riên như Thủ Đức , Bình Thạnh , TP HCM và các tỉnh lân cận

HEO QUAY BÌNH TRỊ

Hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Qay Nướng và nghiên cứu thị trường để đáp ứng yêu cầu xu thế của thị trường, Heo Quay Bình Trị đã tạo ra nhiều chuỗi cung ứng cung cấp sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho hàng triệu khách hàng trong nước. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và dịch vụ chất lượng.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động với tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại và kết hợp bí quyết gia tryền, tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng 100% và có đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với công thức bí truyền quay bằng than củi tự nhiên  tạo nên lớp gia vàng óng giòn tan, gia vị được kết hợp từ 12 loại thảo dược quý hiếm theo công thức gia truyền. Điều này đã tạo nên thương hiệu Heo Quay Bình Trị Mr Quốc.

CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ VỚI PHƯƠNG CHÂM:

“ Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào, đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với Heo Quay Bình Trị Mr Quốc . khách hàng không chỉ là “thượng đế” mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Heo Quay Bình Trị chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Định hướng phát triển Heo Quay Bình Trị

Heo Quay Bình Trị vẫn sẽ tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong hoạt động phân phối sản xuất heo quay. Trong thời gian tới, Cơ Sở sẽ phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ với mục tiêu đem sản phẩm heo quay  đến gần hơn cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình – tận tâm .

HEO QUAY BÌNH TRỊ CAM KẾT:

với người tiêu dùng: Sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để hoàn thiện hơn. Sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với Heo Quay Bình TRị khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn chọn mua hàng, những chương trình hậu mãi làm hài lòng khách hàng, chính sách bảo hành đảm bảo uy tín chất lượng.

Đi cùng với những dịch vụ ưng ý là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất để khách hàng chỉ có thể “hài lòng – yên tâm” khi đã tin tưởng và quyết định chọn Đặt heo quay tại Cs Heo Quay Bình Trị.

Minh chứng cho điều đó các năm qua CS đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như:  vinh dự đạt được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế năm 2022. Đồng thời đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 2022.Đặc biệt Heo Quay Bình TRị vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á  – Thái Bình Dương năm 2022.

Ngoài ra, Heo Quay Bình Trị còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau thông qua nhiều chương trình, sự kiện kinh doanh để cùng nhau phát triển bền vững.

Qua đó thêm một lần nữa lại khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế của Heo Quay Bình Trị hơn nữa, một thương hiệu luôn đặt “uy tín” để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng mà không cần lo về giá, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng, luôn điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới.

Chắc chắn Heo Quay Bình Trị sẽ tiếp tục tự tin khẳng định vị thế của mình và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm heo quay chất lượng cao an toàn cho sức khỏe phục vụ người tiêu dùng.

VIDEO CỦA HEO QUAY BÌNH TRỊ MR QUỐC

CƠ SỞ CHẾ BIẾN HEO QUAY BÌNH TRỊ

Người sáng lập:https://doanhnhanthanhcong.vn/

Cơ sở chế biến: 223/37 Bùi Thị Xuân KP Tân phú 2 P Tân Bình TP Dĩ An

Email: heoquaybinhtri5129@gmail.com

Hotline:  0368 78 22 39 (Mr Quốc) _ (ZaLo) 0989 945 129

Website:https://heoquaybinhtri.com/

You Tube: https://www.youtube.com/@HeoQuay

Chia sẻ bài viết: