Heo quay Bình Trị lọt top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế 2022

Rate this post

Buổi lễ tôn vinh là một sự kiện lớn nhằm biểu dương những Thương hiệu tiêu biểu, có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội chống hàng giả và Công ty CP Truyền thông SHQ, cùng với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng như Cloudify, DCD, AluK.

Trong chương trình, Heo quay Bình Trị được lọt vào top 10 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế 2022. Đây là niềm khích lệ, động viên to lớn để thương hiệu ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng có ý nghĩa tích cực trong việc giúp thương hiệu Heo quay Bình Trị nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, khẳng định được uy tín thương hiệu của mình, đồng thời củng cố niềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu Việt.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực chế biến và gia công heo quay các loại, đến nay, Heo quay Bình Trị đã và đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng tại các khu vực Biên Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Thủ Dầu Một… Ở Sài Gòn, mỗi khi nhắc đến heo sữa quay là không ai mà không nhớ đến thương hiệu heo quay Bình Trị, những người sành ăn có lẽ sẽ nhớ ngay đến cái vị đậm đà và giòn tan khó cưỡng, thử một lần là nhớ mãi về sau.

Lò Quay Bình Trị chuyên cung cấp heo sữa quay nguyên con cho các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, hội nghị, cưới, hỏi ,thôi nôi, sinh nhật,..Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm heo quay với đủ chủng loại và kích cỡ làm sản phẩm lễ vật quan trọng và cao cấp trong các ngày đại lễ lớn, ngày khai trương, khởi công công trình…

Đặc biệt: Chúng tôi cung cấp  heo sữa quay nguyên con có kiểm định thú y xuất xứ rõ ràng cho nhà hàng, quán ăn có nhu cầu….

Thông tin liên hệ:

LÒ QUAY BÌNH TRỊ

ĐỊA CHỈ:    223/37 Bùi Thị Xuân kp Tân Phú 2 p Tân Bình TP  Dĩ An  T  Bình Dương ( Ngã Tư Bình Trị Dĩ An Bình Dương.)

ĐẶT HÀNG 2 TIẾNG SAU GIAO TỚI NHÀ

Tư Vấn Đặt Hàng: 036 878 2239 – Mr Quốc ( 24/24)

Cam kết: Giá cả hợp lý, an toàn hợp vệ sinh, thơm ngon, uy tín chất lượng.

Chia sẻ bài viết: