Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HEO QUAY BÌNH TRỊ “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022"

24/08/2022
Chứng nhận

Với những đóng góp to lớn nâng tầm giá trị sản phẩm an toàn sức khỏe cộng đồng, Heo Quay Bình Trị vinh dự được tôn vinh “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền năm 2022”. Đây chính là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu vị thế vững vàng của thương hiệu, và còn là tiêu chuẩn chất lượng trường tồn trong lòng người tiêu dùng.

HEO QUAY BÌNH TRỊ TỰ HÀO ĐÓN NHẬN “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022"

1. Thông tin Chương trình "Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022"

Thứ bảy 21/05/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội địa chỉ 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM đã long trọng diễn ra Chương trình diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế - Khảo sát thương hiệu Vàng chất lượng Quốc Tế, nhãn hiệu độc quyền. Đồng tổ chức bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, SHQ Media Group. Với sự góp mặt của Đài truyền hình trực tiếp HTV1, Pháp Luật Media, Người tiêu dùng Media và hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam được tuyên dương.

2. Chi tiết Chương trình "Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022"

Chương trình bắt đầu là buổi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nghiệp ở đa dạng ngành hàng, đã đóng góp và xây dựng thành công những sản phẩm phục vụ sức khỏe - đời sống của người tiêu dùng. Tiếp nối chương trình, chính là buổi chia sẻ những khó khăn kinh tế với nhiều biến động của năm 2021.

HEO QUAY BÌNH TRỊ

3. Cùng Heo Quay Bình Trị nhìn ngắm lại từng nấc thang tiến đến hành trình thành công

Đối với năm COVID-19 vừa qua, vừa tạo khó khăn về mặt kinh tế khi tất cả các doanh nghiệp đều chịu cảnh chung “ngừng mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh”. Vừa tạo động lực để các doanh nghiệp củng cố nguồn nhân lực, phát triển mạnh mẽ về công nghệ và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người dùng.

Heo Quay Bình Trị cũng là doanh nghiệp gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ, tuy nhiên đó cũng là lúc “đối mặt rào cản” và “vực dậy” tinh thần . Với mục tiêu chinh phục một chuyến hành trình với sứ mệnh “có sức khỏe, có tương lai” gửi trao đến cộng đồng gia đình Việt. Trân trọng và biết ơn những đóng góp của thương hiệu nói chung, của tập thể cơ sở nói riêng đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí chương trình đề ra và hướng đến.

4. Heo Quay Bình Trị - Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2022

Rất vinh dự và tự hào khi Heo Quay Bình Trị được đứng trong hàng ngũ doanh nghiệp xứng danh “Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế năm 2022”. Tôn vinh mạnh mẽ “ý chí kiên cường” và “nỗ lực vững chắc” để bảo vệ, gìn giữ và phát triển thương hiệu cho đến ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức và Quý Nhà Tài Trợ, cùng tình bạn hữu với các doanh nghiệp đã ghi nhận những thành quả của Heo Quay Bình Trị trong công cuộc đổi mới, nâng tầm giá trị sức khỏe cộng đồng.

heo quay bình trị

Tiên phong là “người đi ngược đám đông”, Heo Quay Bình Trị đã xây dựng và tạo ra  dòng sản phẩm  về chất lượng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, phù hợp hầu hết nhu cầu trải nghiệm ẩn thực của khách hàng. 

5. Heo Quay Bình Trị hứa hẹn một chặng đường tương lai sản phẩm an toàn sức khỏe

Tự hào là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp heo quay, heo sữa quay nguyên con, heo quay cúng và heo quay phục vụ hội nghị cưới hỏi,...Nhận được vô số sự yêu quý của khách hàng bởi tiêu chí chất lượng hơn số lượng “  Kèm với sự săn sóc nhiệt tình từ chính sách ăn không ngon hoàn tiền, nếu heo quay không đạc chất lượng đổi trả tận nơi, miễn phí giao hàng toàn khu vực miền nam, mang đến trải nghiệm ẩn thực và dịch vụ tốt nhất.

HEO QUAY BÌNH TRỊ

➤ https://heoquaybinhtri.com/heo-quay-1

➤ https://heoquaybinhtri.com/heo-sua-quay-1

Đây chính là yếu tố thành công mỹ mãn giúp Heo Quay Bình Trị nhận về thêm giải thưởng “Top 10 thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế năm 2022”. Những cống hiến và thành quả của ngày hôm nay phải kể đến những công lao lớn từ sự tin yêu của quý khách hàng. 

Đáp lại sự tín nhiệm chân thành này, Heo Quay Bình Trị hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa ẩn thực, tạo nên những bậc thế hệ sản phẩm “con cháu” chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ những yếu tố chất lượng ngon,giòn,đẹp,an toàn cho sức khỏe tốt nhất “cải thiện ”, nâng tầm giá trị ẩn thực an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

  • Website: heoquaybinhtri.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/heoquayngonbinhtri/
  • HOTLINE : 0368 78 22 39
  • YouTube:https://www.youtube.com/channel/UC4nBdd1ZmK6ql8qlB7K2zGg
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chứng nhận heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu- nhãn hiệu xuất sắc châu á thái bình dương 2022

Heo quay bình trị tóp 10 thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là năm đầu tiên heo quay bình trị nhận được 2 giải cùng lúc vừa nhận giải thưởng tóp 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế theo quyết định số 166/QĐ- BTC 20/05/2022  đến hôm nay ngày 19/11 nhận được giải thưởng này. Giải thưởng do Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khảo sát, đánh giá, bình chọn. Năm 2022, Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần thứ 8 đã chính thức diễn ra vào ngày 19/11 tại TP.HCM. Giải thưởng tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực, có đóng góp cho quyền lợi khách hàng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ : Đã được chứng nhận ISO 22000:2018 về ATVSTP

  CƠ SỞ HEO QUAY BÌNH TRỊ : Đã được chứng nhận ISO 22000:2018 về ATVSTP.cũng như chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Là bằng chứng cơ sở Heo Quay Bình Trị  chứng minh  sản phẩm của mình đảm bảo an toàn thực phẩm. Và là  doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Hơn nữa giá trị chứng nhận  ISO 22000:2018 được thừa nhận toàn cầu. Khách hàng yên tâm về chất lượng.

chứng nhận heo quay bình trị mới nhất.

HEO QUAY BÌNH TRỊ dược chứng nhận "TÓP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG QUỐC TẾ NĂM 2022"